GLE SUV

< Back

Model

GLE 500 e 4MATIC Exclusive
3.0L turbo inline-4
333HP (6000 rpm)
ราคา
4,490,000 บาท
GLE 500 e 4MATIC AMG Dynamic
3.0L turbo inline-4
333HP (6000 rpm)
ราคา
4,990,000 บาท
3.0 L turbo inline-6
258HP (3400 rpm)
ราคา
6,990,000 บาท

Design

ความงดงามและความไม่หวั่นไหวต่อทุกสถานการณ์ของ GLE ใหม่ 

GLE ใหม่ ยนตรกรรมที่ยึดมั่นกับความไว้วางใจและความหรูหรามีระดับ ที่รวมอยู่ในตัวเองอย่างสมบูรณ์แบบ โดยเฉพาะความงดงามในสไตล์สปอร์ตที่แสดงออกจากกันชนหน้า/หลังที่ออกแบบใหม่, ปีกข้างที่ขยายกว้างขึ้นและปลายท่อไอเสียที่มองเห็นได้อย่างชัดเจนจากทางด้านหลัง

การออกแบบแนวเส้นภายนอก, ช่วงระยะห่างฐานล้อหน้า/หลังพร้อมช่วงโอเวอร์แฮงค์สั้น ช่วยแต่งเติมให้มีความเป็นสปอร์ตคาร์แฝงอยู่ในความเป็นรถยนต์แบบ SUV มากยิ่งขึ้น ความประทับใจในรูปแบบของซุ้มล้อเน้นย้ำอีกแง่มุมของความเป็นรถยนต์ประเภทนี้

ด้านหน้าดึงดูดความสนใจผู้พบเห็นด้วยฝากระโปรงหน้าพร้อมเพาเวอร์โดมที่บ่งบอกถึงพลังในการขับเคลื่อน กระจังหน้าพร้อมตราสัญลักษณ์ Mercedes-Benz ในตำแหน่งกึ่งกลางและลายแถบคาด 3 มิติแบบ 2 แถบสื่อถึงความมีบุคลิกลักษณะเฉพาะตัวได้อย่างเด่นชัด นอกจากนี้ อุปกรณ์ติดตั้งเพิ่มเติมไฟหน้า LED สมรรถนะสูง นำไปสู่รูปแบบการจัดวางองค์ประกอบการส่องสว่างที่เป็นเอกลักษณ์ของ Mercedes-Benz อีกด้วย

Design

พร้อมเสมอที่จะนำคุณสู่เส้นทางที่สั้นที่สุด

ไม่ว่าจะเป็นทางที่ลาดชันสู่จุดหมายสูงสุดที่เป็นรางวัลสำหรับกิจกรรมกลางแจ้งของคุณ หรือบนสภาพเส้นทางที่เปียกลื่นในเส้นทางที่คุณต้องใช้เป็นประจำ ระบบขับเคลื่อน 4 ล้อตลอดเวลาของ GLE ใหม่ ช่วยให้คุณไม่ต้องเปลี่ยนแปลงเส้นทางซึ่งทำให้สิ้นเปลืองเวลาและพลังงานมากขึ้น ไม่ว่าจะเป็นการเดินทางในแบบออน-โรดหรือออฟ-โรด เพื่อให้คุณมีสมาธิและบังคับควบคุมรถสู่จุดหมายปลายทางที่ต้องการได้อย่างมีประสิทธิภาพที่สุด

อุปกรณ์ที่เหมาะสมขึ้นอยู่กับเครื่องยนต์และแบบตัวถังที่เลือก คุณจะพบรายละเอียดได้ในข้อมูลอุปกรณ์สำหรับรถยนต์แต่ละรุ่น

Design

ความสะดวกสบายภายในห้องโดยสาร

ยังคงเน้นความหรูหรา สง่างาม แต่แฝงกลิ่นอายความสปอร์ตเอาไว้เช่นเดิม โดยทั้ง 2 รุ่น มาพร้อมกับด้านบนของคอนโซลหน้า และด้านบนของแผงหุ้มประตูหุ้มด้วยหนัง Artico, พวงมาลัยมัลติฟังก์ชั่นพร้อมระบบผ่อนแรงและปรับน้ำหนักตามความเร็วรถ, ปุ่มสตาร์ทเครื่องยนต์ (Push start), ระบบควบคุมอุณหภูมิอัตโนมัติ THERMATIC แบบ 2 โซน และระบบสำหรับเชื่อมต่อโทรศัพท์เคลื่อนที่ Bluetooth โดยสำหรับ GLE 500 e 4MATIC Exclusive ตกแต่งด้วยเบาะนั่งหุ้มหนัง และมาพร้อมระบบมัลติมีเดีย อย่าง วิทยุซีดี MB Audio 20 สำหรับ GLE 500 e 4MATIC AMG Dynamic จะตกแต่งด้วยเบาะนั่งหุ้มหนัง nappa อีกทั้งยังมาพร้อมกับระบบ COMAND Online, ระบบเสียงรอบทิศทาง Harman Kardon® Logic 7® และ  ฟังก์ชันเชื่อมต่อโทรศัพท์มือถือระบบปฏิบัติการ iOS (Apply CarPlay™)  นอกจากนี้ ห้องโดยสารภายใน ของทั้ง 2 รุ่น มาพร้อมกับเบาะนั่งสำหรับผู้ขับขี่และผู้โดยสารด้านหน้าปรับระดับด้วยระบบไฟฟ้า พร้อมหน่วยบันทึกความจำ โดยเบาะนั่งด้านหลังสามารถพับได้ทั้ง 1:3 / 2:3 ตามความต้องการเพื่อเพิ่มพื้นที่ในการจัดเก็บของที่เพิ่มขึ้น พร้อมเพิ่มสุนทรียศาสตร์แห่งการขับขี่ด้วยไฟเรืองแสงล้อมรอบห้องโดยสารแบบ 3 สี

Gallery

Exterior

Interior